Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018

Lắp ráp dây chuyền ép ngói màu và sơn sấy tự động tại nhà máy ICEM - Vinh

Lắp ráp dây chuyền ép ngói màu và sơn sấy tự động tại nhà máy ICEM - Vinh 

Công ty VLXD ICEM - Vinh được coi là một trong những công ty đi đầu về công nghệ sản xuất ngói màu Nhật Bản tại thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh và một số tỉnh thành lân cận. Nắm bắt được nhu cầu về vật liệu xây dựng không nung và đặc tính kỹ thuật ưu việt của ngói màu Nhật Bản, trong 5 năm qua ngói màu ICEM thực sự đã cho ra đời các dòng sản phẩm hàng đầu về ngói màu Nhật Bản tại thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh. Và nhu cầu về ngói màu Nhật Bản do công ty ICEM sản xuất ngày càng ra tăng cả về số lượng và chất lượng.Ngói màu ICEM không những thay đổi tư duy tiêu dùng thông thường của người dân mà còn khẳng định chất lượng, giá thành và độ bền đẹp chắc ưu việt của ngói xi măng.

Trước nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của thị trường ngói màu Nhật Bản. Ban lãnh đạo công ty ICEM đã mạnh dạn đầu tư hệ thống nhà xưởng và máy móc thiết bị cao cấp sản xuất ngói xi măng màu Nhật Bản đật chất lượng và sản lượng cao đáp ứng tốt hơn nữa cho nhu cầu vền ngói màu ngày càng tăng cao tại thì trường Nghệ An, Hà Tĩnh,

Dưới đây là một số hình ảnh lắp ráp bước đầu Dây chuyền sản xuất ngói xi măng và sơn sấy ngói xi măng màu hiện đạiKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét